Domain tương tự như một địa chỉ trên đường phố dùng để đại diện cho một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nào đó trên mạng lưới Internet. Vậy domain .Blog là gì? Ý nghĩa domain .Blog là gì? Tìm hiểu website Muabannhadat.blog và ý nghĩa của website này nhé!

Ý nghĩa domain .Blog & Ý nghĩa website MuabanNhadat.Blog là gì?

Domain là gì?

Tên miền (hay còn gọi là Domain) là địa chỉ online dẫn người dùng đến website/blog của bạn. Để dễ hiểu thì bạn cứ liên tưởng đến việc ai đó đang tìm gặp bạn thông qua địa chỉ nhà.

Cấu tạo của domain (ví dụ: MuabanNhadat.Blog) sẽ bao gồm: tên thương hiệu (MuabanNhadat) + đuôi tên miền (.Blog)

Hiện đang có hàng triệu tên miền đang tồn tại trên thế giới internet này. Để sở hữu một tên miền, bạn cần phải trả một khoản phí hàng năm để duy trì quyền sử dụng tên miền đó. 

Hiện nay Domain được chia làm 3 loại: 

  • Domain Việt Nam
  • Domain Quốc tế
  • Domain đặc biệt. 

Và Domain .Blog là một trong số các tên miền đặc biệt đó. 

domain .Blog thuộc nhóm domain đặc biệt

Ảnh domain .Blog thuộc nhóm domain đặc biệt

Domain .Blog là gì?

Tên miền .Blog là tên miền cấp cao nhất chung (generic top-level domain – gTLD), vào năm 2015 đã được bán đấu giá cho Automattic và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 12 tháng 5 năm 2016.

Domain .Blog được thiết kế để sử dụng cho các trang web về blog. Có tên miền này, các Blogger giờ đây sẽ cháy hết mình với niềm đam mê viết lách và thu hút người xem đến với những chia sẻ của cá nhân.

.Blog là một tên miền cấp cao chung (gTLD), có hơn 200 triệu blog về mọi chủ đề trên toàn thế giới, và chúng được điều hành bởi người là dùng tư nhân, nhà báo, công ty, chính trị gia,... 

Ý nghĩa của Domain .Blog

Tên miền .Blog giúp tạo sự yêu thích của độc giả bằng những chia sẻ thú vị cũng giúp thu hút khách hàng mới đến với thương hiệu một cách chuyên nghiệp hơn. 

Bên cạnh đó, một trang blog nổi tiếng, có lượng truy cập cao hoàn toàn có thể mang đến cơ hội sinh lời cho chủ sở hữu trang web.

Website MuabanNhadat.Blog

Trang MuabanNhadat.Blog là trang tập họp thông tin và đăng tải các bài viết liên quan đến lĩnh vực mua bán nhà đất.

Bên cạnh đó MuabanNhadat.Blog còn là nơi đăng tin miễn phí dành cho những người có nhu cầu bán, mua, thuê, cho thuê nhà đất.

Tại website của MuabanNhadat.Blog bạn có thể tìm kiếm các thông tin về: kiến thức về nhà đất, dữ liệu, tâm sự chuyện nhà đất, phong thủy, tử vi, tư vấn,...

Website kết nối giữa những người có nhu cầu mua và bán bất động sản, giữa người dùng nhằm giúp mọi người tìm kiếm, chia sẻ và xây dựng một không gian sống hoàn hảo.

Website Muabannhadat.blog

Ảnh Website Muabannhadat.blog

Ý nghĩa của website MuabanNhadat.Blog

  • Mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực nhà đất. 
  • Luôn cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả…
  • Cung cấp các dữ liệu, kiến thức về thị trường nhà đất một cách đầy đủ
  • Tâm sự chuyện thị trường nhà đất giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và tổng thể từ những người mua và bán bất động sản.
  • Cung cấp môi trường giao dịch an toàn và thuận lợi, minh bạch và tiết kiệm thời gian. Giúp cả hai bên dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản một cách hiệu quả và minh bạch.
  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về các thủ tục, pháp lý, các thông tin về bất động sản.
  • Các kiến thức về phong thủy, tử vi phù hợp với từng năm sinh, cung mệnh. 

Trên là những thông tin tìm hiểu về Domain mà Muabannhadat.Blog đã tổng hợp và trình bày. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn và tiếp tục truy cập vào Muabannhadat.Blog nhé!